กระบะใช้งานลุยๆทำเป็นรถยนต์เคลือบแก้วดีไหม

บางท่านอาจคิดว่า รถยนต์เคลือบแก้ว ส่วนใหญ่เป็นรถที่ทำมาเพื่อเน้นในเรื่องความสวยงามเป็นหลัก ซึ่งมันก็เป็นจริงอยู่ส่วนหนึ่งเพราะ รถยนต์เคลือบแก้ว จะมีสภาพผิวสีที่เป็นมันเงาแวววาว เวลาขับไปไหนก็สะท้อนแสงเปล่งปลั่ง สวยสะดุดตาน่ามองน่าใช้ ดังนั้นในกรณีที่รถของเราเป็นรถเพื่อใช้งาน หรือออกมาเพื่อใช้แบบลุยๆ อย่างรถกระบะ บางคนก็เลยคิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องเอาไป เคลือบแก้ว เพราะไม่ได้กังวลเรื่องความสวยอะไรสักเท่าไหร่… แต่ในความเป็นจริง รถที่ใช้งานลุยๆ ก็เป็นรถอีกแบบที่ควรที่จะเอาไปทำการเคลือบ เพราะนอกจากความสวยมันยังมีประสิทธิภาพในการปกป้องอีกด้วย

อะไรทำให้รถกระบะใช้งานลุยควรเป็นรถยนต์เคลือบแก้ว

เหตุผลที่รถกระบะที่เราซื้อมาเพราะอยากเอไปใช้ในงานลุยๆ ควรเอามาทำ เคลือบแก้ว มีหลายข้อ และควรเอาไปทำตั้งแต่เริ่มซื้อออกมาจากศูนย์เลยทีเดียว เหตุผลก็เพราะ นี่เป็นหนทางที่ช่วยให้รถลุยของเรามีสภาพที่เสื่อมช้าลง และมีความสวยงามสร้างความภูมิใจให้กับเราที่เป็นเจ้าของ เชื่อว่าทุกคนที่ซื้อรถออกมาใช้งาน ย่อมอยากที่จะมีรถที่ดูดีเหมือนกันทุกคน แม้ว่าจะเป็นคนที่ชอบขับขี่แบบลุยๆ เข้าป่าขึ้นเขา หรือใช้ในการท่องเที่ยว ก็คงไม่ต่างกันในเรื่องอยากมีรถที่ดูดี และหากว่าเราเอากระบะคันเก่งไปจัดการเคลือบให้เป็น รถยนต์เคลือบแก้ว ตั้งแต่ซื้อออกมาจากศูนย์ก็ยิ่งเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะเป็นการเริ่มต้นสร้างการปกป้องให้ผิวสีของรถเราตั้งแต่เริ่มแรก และรถที่ออกมาใหม่ก็ทำ เคลือบแก้ว ได้ง่ายกว่า เพราะผิวยังมีความสมบูรณ์ น้ำยาลงเคลือบได้ดีกับผิว การขัดเพื่อเตรียมพื้นผิวก็ไม่ต้องทำมาก และมีชั้นสีแท้ที่ยังหนาอยู่ มีความสวยงามและเปล่งปลั่งของสีดีเยี่ยม ซึ่งเมื่อเรา เคลือบแก้วรถยนต์ คันใหม่ลงไป รถกระบะของเราก็จะมีความสวยงาม แต่นั่นก็แค่ส่วนเดียว เพราะสิ่งที่ดีที่สุดของการทำ รถยนต์เคลือบแก้ว ก็คือ การปกป้องสภาพของสีรถ

รถยนต์เคลือบแก้ว

ยิ่งใช้ลุยยิ่งควรที่จะเคลือบแก้ว

นี่เป็นข้อเท็จจริง เพราะประสิทธิภาพของการ เคลือบแก้ว ก็คือ รถยนต์เคลือบแก้ว จะมีผิวที่แข็งแรงมากกว่าปกติ การใช้งานที่ลุยๆ ปกติจะมีปัญหาเรื่องรอยขีดข่วนอย่างรวดเร็ว แต่หากว่าเรามีการ เคลือบแก้ว เอาไว้ รอยที่เกิดขึ้นก็จะลดลง เพราะมีชั้นฟิล์มแข็งที่ปกป้องเอาไว้ และนอกจากนั้น หลังจากที่เราเอาไปใช้งานหนักลุยๆ มาแล้ว การล้างทำความสะอาดก็ง่าย ยิ่งเป็นคนชอบขับทางไกล คราบฝุ่น โคลน มลภาวะ ซากแมลง หรือแม้แต่ยางมะตอยจากถนนที่มักเป็นปัญหาทำความสะอาดยาก ก็จะกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

รถยนต์เคลือบแก้ว

และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ปกติจะมีบริการหลังการขายที่ดูแลรถเราไปนานอีกเป็นปีๆ ซึ่งเท่ากับเรามีผู้ช่วยที่เป็นมืออาชีพในการวิเคราะห์สภาพผิวสี และดูแลรถ รวมถึงมีการเติม เคลือบแก้ว ให้กับรถของเราอีกหลายรอบ (ส่วนมาก รถยนต์เคลือบแก้ว จะได้รับการดูแลขัดและเติมน้ำยาที่ผิวทุกๆ 6 เดือน แต่จะได้กี่ครั้ง หรือนานเท่าไหร่ก็เป็นตามโปรโมชั่นที่เลือกจากทางร้าน) และอยากแนะนำว่า รถกระบะที่จะเอาไปทำการ เคลือบแก้ว นั้น ควรเลือกระดับความแข็งที่เป็น 9H ที่มีความแข็งสูงสุด รถของเราจะได้รับการปกป้องที่ดีขึ้น และใช้งานได้สบายใจขึ้น มีความสวยงามและทำความสะอาดดูแลได้ง่ายกว่าอีกด้วย…

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros

Leave a Reply