เที่ยวปีใหม่เคลือบแก้วไว้วางใจได้มากกว่า

เมื่ออากาศหนาวมาเยือน ก็ดูเหมือนว่าความอยากที่จะออกเดินทางของคนเรามีเพิ่มมากขึ้น หนึ่งอาจจะเพราะอากาศเย็นสบาย และไม่มีฝนให้กังวล อย่างต่อมาก็คือ เป็นช่วงใกล้ปีใหม่ มีวันหยุดยาวหลายรอบ บริษัทห้างร้านหลายๆ ที่ก็มีทั้งวันหยุดยาว และบางที่ก็มีโบนัสเพิ่มให้ มันจึงช่วงที่เหมาะมากที่จะได้ใช้โอกาสเหมาะๆ ออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนให้สบายใจ ก่อนจะกลับมาลุยงานกันอย่างเต็มที่ด้วยความสดชื่นแจ่มใสและมีไฟใหม่มาเติมให้กับงานและจินตนาการ อย่างไรก็ตาม การขับรถท่องเที่ยวแบบนี้ส่วนมากเจ้าของก็ต้องทำใจเพราะออกแนวลุยหนัก ทำเผื่อใจไว้ว่าสภาพรถจะต้องมีเปรอะเปื้อนมอมแมม หรือมีริ้วรอยจากการขีดข่วนใช้งานกันบ้าง แต่ถ้าอยากสบายใจ กลับมาให้รถยังมีสภาพใหม่ไม่ชอกช้ำ การทำ เคลือบแก้ว เอาไว้เป็นเรื่องที่สามารถช่วยได้

ทำไมควรทำเคลือบแก้วก่อนไปเที่ยว

การทำ เคลือบแก้ว ช่วยให้เวลาที่เราขับรถทางไกลไปต่างจังหวัดมีความมั่นใจมากขึ้นในการใช้งาน หนึ่งเพราะทำให้รถเราดูสวยงาม เวลาไปเยี่ยมญาติเจอเพื่อนฝูงก็ทำให้รู้สึกภูมิใจว่ารถของเราสวยดูดีอยู่ นอกจากนี้ ในเวลาที่ขับขี่ รถเคลือบแก้ว ไปบนถนน เราก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพของมลพิษ ฝุ่น ควัน หรือ คราบสกปรกที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นยางมะตอยบนถนนที่เขาพึ่งทำใหม่ๆ ที่บอกเลยว่าทำให้เจ้าของรถช้ำใจมาเยอะเพราะขจัดออกได้ยาก คราบฝุ่น โคลน ที่มาจากพื้น หรือซากแมลงที่ปะทะและติดคาอยู่ที่รถ รวมไปถึง สภาพอากาศในช่วงที่หนาวเย็น ซึ่งมีหมอกในช่วงเช้า และน้ำค้างในช่วงค่ำหรอกลางคืน ที่สามารถทิ้งรอยคราบสนิมน้ำ และไปละลายเอาฝุ่นให้เกาะติดรถเป็นคราบทำความสะอาดยาก… ยิ่งโดนแดดจนแห้งเอง อันนี้ยิ่งหนัก เป็นรอยคราบเต็มรถไปหมดแน่นอน หรือ… จะเป็นเรื่องของสะเก็ดหินที่กระเด็นโดนตัวถังรถที่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน ยางจากต้นไม้ มูลนก และ… อื่นๆ อีกมากมาย ที่เกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง รถยนต์เคลือบแก้ว สามารถบรรเทาปัญหาจากเรื่องเหล่านี้ให้เราได้ รวมไปถึงช่วงที่เรากลับมา ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ไม่ทิ้งรอยความเสียหายอะไรนัก หรือถ้ายังเหลือแรงก็ยังพอล้างเองไหว เพราะ เคลือบแก้ว ทำให้เราสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ประหยัดงบได้อีกหน่อยหลังจากไปเที่ยวอย่างเต็มที่มาแล้ว
ดังนั้น ช่วงก่อนจะท่องเที่ยว หากคนรักรถท่านไหนอยากขับขี่อย่างสบายไม่ต้องกังวลมากเกินไปในเรื่องสภาพความสวยงามของรถในการใช้งาน และอยากสะดวกในการจัดการทำความสะอาดหลังกลับมาแล้ว การ เคลือบแก้ว เอาไว้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ที่สำคัญก็คือการเลือก ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่เชื่อถือได้ให้เป็นผู้จัดการทำ รถเคลือบแก้ว ให้กับเรา

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros

Leave a Reply