ฟิล์มกันรอยรถยนต์

ARMOR PAINT PROTECTION FILM

ปัจจุบันฟิล์มกันรอยรถยนต์ เป็นทางเลือกของกลุ่มคนรักรถเป็นอย่างมาก เนื่องจากปัญหาสะเก็ดหินดีดใส่หน้ารถ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และด้วยการเคลือบแก้ว-เคลือบเซรามิกเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถป้องกันสะเก็ดหินเหล่านี้ได้ จึงทำให้คนที่เคลือบแก้วเคลือบเซรามิกในปัจจุบัน นิยมติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ PPF ในส่วนของกันชนหน้า ไฟหน้า ฝากระโปรงร่วมกันกับการเคลือบเซรามิกด้วย เพราะสามารถป้องกันสะเก็ดหินดีดใส่ได้จริง และดูเนียนเหมือนไม่ได้ติด ยกเว้นแต่เราจะไปมองใกล้ๆ หรือเอามือลูบบริเวณรอยต่อของฟิล์มเท่านั้น ถึงจะทราบว่ารถคันนั้น ได้ติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์ PPF ไว้นั่นเอง

🚩 Armor Paint Protection Film 🚩

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ คุณภาพจาก Armor Technology ที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นเอกลักษณ์ถึง 4 Series เพื่อตอบโจทย์ความเงางามตามเฉดสี ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และการปกป้องให้เหมาะกับสภาพอากาศ และการใช้งานของแต่ละคนอย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์ในด้านการปกป้องอย่างตรงจุด ทั้งในด้านมลภาวะหรือการทนแรงกระแทก และตอบสนองความเงางามตามความต้องการได้อย่างสูงสุด โดยมีลักษณะพิเศษในแต่ละ Series ดังนี้

Bright Series

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่จะช่วยดึงสีสันรถยนต์ของคุณให้ออกมาสวยงามกว่าเดิม ด้วยฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่ทำมาจากพลาสติกคุณภาพสูงเน้นความใสสว่างด้วยโทนอมฟ้าอ่อนที่จะสามารถเพิ่มให้สีสันกระจ่างชัดขึ้นมา เหมาะกับทั้งรถยนต์ที่มีโทนสีสว่างและรถยนต์ที่มีโทนสีเข้มหรือดำ โดยมีอายุการใช้งานที่จะสามารถปกป้องรถยนต์ของคุณได้นานกว่า 3-5 ปีขึ้นอยู่กับประเภทการใช้งาน

Luxury Series

ซีรีส์สำหรับท่านที่ต้องการความเรียบหรู ความหรูหรา เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์สังคมเมือง ด้วยกระบวนการติดตั้งที่ใส่ใจในรายละเอียด เมื่อนำฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่มีคุณภาพจากพลาสติกที่มีค่าความบริสุทธิ์สูงมาติดตั้งก็จะดึงความใส ความเงางาม หรูหราของรถยนต์ของคุณให้ออกมา
ความ High gross ที่มีคาแรคเตอร์ดูดีมีระดับ พร้อมทั้งศักยภาพการปกป้องสูงสุด เพื่อป้องกันรถยนต์คันงามของคุณจากร่องรอยที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างขับขี่ เรียกได้ว่าเป็นความหรูหราที่คงทน มีอายุการใช้งานสูงสุดถึง 4-6 ปี สามารถทนทานต่อมลภาวะ คราบเขม่าควัน รอยเปื้อนต่าง ๆ นั้นสามารถเกาะติดได้ยากเนื่องจากส่วนผสมของเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Oleophobic Effect ที่จะคอยป้องกันรถยนต์ของคุณไม่ให้เกิดร่องรอยจากมลภาวะบนท้องถนน

Diamond Series

รวมรวบนำทุกสรรพสิ่งและศักยภาพที่สูงสุด นำมารวมอยู่ใน Diamond Series ทั้งความหนาและความบริสุทธิ์ของพลาสติกที่อยู่ในคุณภาพที่สูงที่สุด ดึงความสวยงามและความเงางามที่มีมิติเด่นชัดออกมาได้มากที่สุด อีกทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องรอบด้าน อายุการใช้งานสูงสุดถึง 5-7 ปี ความหนาที่ 210 ไมครอน รวมถึงระบบฟื้นฟูริ้วรอยและระบบรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับรถสปอร์ตที่สามารถทำความเร็วสูง รถยนต์ที่ต้องการการปกป้องการกระแทกจากแนวปะทะ รถยนต์ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสวยงามเหมาะสำหรับฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่คุณภาพสูงที่สุดสามารถครอบคลุมความปลอดภัยได้รอบด้านและมีความสวยงามที่มีมิติลึกล้ำ

Diamond X-TRA Series

ฟิล์มกันรอยหนาพิเศษปกป้องทุกริ้วรอย เนื้อTPU มีความเหนียวและยืดหยุ่นสูง ปกป้องรอยหินดีดได้ดีมาก Self Healing Effect ลบรอยขนแมวเองได้ Hydrophobic Effect น้ำเด้งเหมือนรถเคลือบแก้วคุณภาพสูงทนการกัดกร่อนจากสารเคมี เนื้อฟิล์มไม่เหลืองหรือเปลี่ยนสภาพง่าย อายุการใช้งานสูงสุดถึง 6-8 ปี ยืดหยุ่นมากที่สุดถึง 800% ความหนาที่สูงสุด 260 ไมครอน ไม่ทิ้งคราบกาว เพิ่มความเงาใสให้กับตัวรถ หยุดทุกปัญหา ที่จะทำร้ายสีรถของคุณ

นอกจากฟิล์มกันรอยรถยนต์คุณภาพ หลากหลายสไตล์ที่ท่านสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมแล้ว ทางเรายังใส่ใจถึงกระบวนการติดตั้งที่เน้นรายละเอียดสไตล์ Car Detailing และใช้เทคนิคขั้นสูง ทางเราให้ความสำคัญในทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะระบบการติดตั้งด้วย Software ที่ทันสมัย และการติดตั้งแบบ Freehand ด้วยช่างฝีมือที่มากประสบการณ์ หลีกเลี่ยงการใช้งานคัตเตอร์หรือของมีคมเพื่อไม่ให้คุณต้องกังวลที่จะเกิดรอยระหว่างติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์ อีกทั้งการปรับผิวส้ม หรือการเตรียมพร้อมพื้นผิวรถยนต์ของคุณให้ใสเหมือนกระจกก่อน การปรับผิวส้มบนรถยนต์นั้นเป็นการทำให้รอยคลื่นขรุขระบนสีผิวรถนั้นลดลง เพื่อเตรียมสภาพผิวรถให้พร้อมสำหรับการติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์ลงไปเพื่อความสวยงามและความเงางามที่สูงที่สุด อีกทั้งการเคลือบเซรามิกก่อนทำการติดตั้ง

การเตรียมผิวก่อนการติดตั้ง

ไม่ใช่แค่พื้นผิวต้องสะอาด แต่จะต้องดึงความเงางามให้ออกมาถึงขีดสุดก่อนทำการติดตั้ง เพื่อให้ผลงานหลังจากติดตั้งฟิล์มกันรอยออกมาเงาที่สุด เราใช้เทคนิคการเตรียมผิวใน สไตล์ Car Detailing โดยการปรับผิวแบบ Mirror Finish หรือการขัดสีให้เงาดุจกระจกทำให้ผลงานออกมาแตกต่างอย่างชัดเจน

รายละเอียดการติดฟิล์มกันรอยรถยนต์และ option ที่ได้รับ

  • เตรียมพื้นผิวเต็มระบบ ด้วยการขัดแบบ Mirror Finish
  • พ่นเคลือบเซรามิกแท้ทั้งคัน
  • เคลือบเซรามิกไฟหน้า ไฟท้าย ขอบประตู
  • เคลือบพลาสติกดำกัน UV ป้องกันคราบด่างจากแสงแดดภายนอกทั้งหมด
  • เคลือบกระจกไล่น้ำสูตรพิเศษจาก Armor Diamond (AMG02)
  • เคลือบล้อแม๊กซ์พร้อมพ่นร่องดุมล้อ
  • เคลือบห้องเครื่อง
  • เคลือบภายในห้องเกรด Premium

***ระยะเวลาติดตั้ง : 1-3 วัน ขึ้นอยู่กับพื้นที่และความยากง่ายของงาน

🚩 Armor Paint Protection Film 🚩

มีให้เลือกปกป้องรถที่คุณรัก ทั้งภายนอกภายใน
◆ ปกป้องรถของท่านด้วยฟิล์มใสกันรอยสะเก็ดหิน ที่ทันสมัยที่สุด
◆ ติดฟิล์มกันรอยคุณภาพสูงที่เงางามที่สุด
◆ มาพร้อมกับการเตรียมผิวแบบปรับผิวส้ม เพื่อให้เกิดความเงาแบบขีดสุด ก่อนทำการติดตั้ง
◆ ฟิล์ม APF ผลิตด้วยระบบซอฟแวร์รอบคัน ทำให้ผลงานออกเรียบ เนียน สวย ติดเหมือนไม่ได้ติด

สอบถามข้อมูลโทร📞
Albatros รัชดา📍

☎️091-781-5151 คุณนนท์
☎️098-285-2545 คุณลี่
📱Line ID : https://lin.ee/lQ32KdU

Albatros นนทบุรี📍
☎️065-829-2353 คุณนนท์
☎️091-739-9083 คุณศักดิ์
📱Line ID : https://lin.ee/bXjXnWf

🛡️Albatros Full Protection Center🛡️

บทความน่าอ่าน