โปรแกรม เคลือบแก้ว

เลือกดูรายละเอียดโปรแกรมในการ เคลือบแก้ว หรือการดูแลรถรถที่คุณต้องการ

8H

เคลือบแก้ว 8H Program

โปรแกรมเคลือบแก้วแท้ด้วยส่วนผสมหลักของ Silica เข้มข้น ให้ความโปร่งใสสูงและมีความแข็งระดับ 8H เมื่อตกผลึก จะช่วยให้มีอายุการใช้งาน 3 ปีขึ้นไปเพิ่มความเงางามต่อพื้นผิวรถยนต์อย่างเห็นได้ชัด ปกป้องมลภาวะต่างๆได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดราคา คลิ๊ก

9H

เคลือบแก้ว 9H Program

โปรแกรมเคลือบแก้วมาตรฐานสูงที่มีความแข็งระดับ 9H พร้อมกับการเตรียมพื้นผิวเต็มระบบ ปรับสภาพพื้นผิวให้เงาถึงขีดสุด ก่อนทำการเคลือบน้ำยาคุณภาพสูงถึง 3 ชั้น สามารถปกป้องมลภาวะจากสภาพแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดีถึง 5 ปีเต็ม

รายละเอียดราคา คลิ๊ก

High-gloss

เคลือบเซรามิค Ceramic High Gloss

สุดยอดเทคโนโลยีของการเคลือบ Ceramic ที่นอกจากโมเลกุลที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นใน จนเกิดเป็นความแข็งสูงสุดในระดับ 9H แล้ว  ยังเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องการไล่น้ำ การลดแรงเสียดทาน เพิ่มความลื่น ได้อย่างดีเยี่ยมกว่าเทคโนโลยีเดิมๆได้อย่างยาวนานมากกว่า 5 ปีขึ้นไป พร้อมกับการพ่นเคลือบด้วย Nano Polymer สูตรเข้มข้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจในปกป้องพื้นผิวที่เข้าไม่ถึงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

รายละเอียดราคา คลิ๊ก

premium

โปรแกรมเคลือบเกรดพรีเมี่ยม Premium Super Resin โปรแกรมระบบทากึ่งพ่น New!!!!

สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ที่นอกจากมีความแข็งและความหนาเป็นพิเศษแล้ว เทคนิคการทำละลายของสารเคลือบ ยังสามารถทำให้น้ำยามีความหนืดต่ำขณะที่ยังไม่ตกผลึก จนสามารถนำมาพ่นเคลือบบนลงชิ้นงานที่ยากจะเข้าถึงได้ และสามารถตกผลึกได้เร็วเมื่ออยู่บนพื้นผิว สร้างชั้นฟิล์มที่ทนทานปกป้องพื้นผิวได้อย่างสมบูรณ์และยาวนานตลอดอายุการใช้งาน

รายละเอียดราคา คลิ๊ก

Albatros Carcare ศูนย์ให้บริการรถยนต์ และ เคลือบแก้ว ระดับมาตรฐาน เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านด้วยความยินดี