BMW iX รถยนต์ที่จะทำให้ทัศนคติที่มีต่อรถไฟฟ้าของคุณเปลี่ยนไป

รถยนต์ BMW iX ถูกออกแบบด้วยดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนกับรถยนต์ BMW ที่คุณเคยคุ้นชิน งานออกแบบที่เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครสะดุดตามารูปแบบที่เน้นความขึงขังเรียบหรู แต่ยังคงความเรียบง่ายและบึกบึนสไตล์ SAV หรือ Sport Activity Vehicle แปลไทยง่าย ๆ ก็คือรถสปอร์ตอเนกประสงค์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ที่ไม่เหมือนใคร ฉีกกฎเดิม ๆ ของรถยนต์ด้วยคอนเซปการดีไซน์อย่างปราณีตแต่แข็งแกร่งราวกับงานประติมากรรมชิ้นโบว์แดงแต่ภายในมาพร้อมกับพวงมาลัยดีไซน์หกเหลี่ยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์ในสนามแข่ง พร้อมกับบริเวณคอนโซลหน้ารถแบบลอยตัวขึ้นมาให้ความรู้สึกล้ำยุค แต่ในส่วนของที่นั่งสำหรับ 5 คน มีการออกแบบระดับโรมแรมห้าดาว ออกแบบเพื่อขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้ามาพร้อมกับเทคโนโลยี BMW eDrive ที่มากับประสิทธิภาพการขับเคลื่อนสี่ล้อ สามารถขับเคลื่อนระยะไกลและอัตราการเร่งตัวที่เหนือชั้น

การเคลือบเซรามิกที่จะทำให้รถยนต์ BMW iX ของคุณเงางาม

ซึ่งสำหรับรถยนต์ BMW iX ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำตามที่เกริ่นไปข้างต้น ด้วยสรีระรถยนต์ที่ลู่กับตัวลมดังนั้นสำหรับรถยนต์ BMW iX ที่เรียบหรูมีสไตล์และสามารถตอบโจทย์การเดินทางระยะไกลของคุณได้จึงจำเป็นจะต้องมีการดูแลที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ การเคลือบเซรามิก และการติดฟิล์มกันรอยรถยนต์นั้นเป็นการดูแลที่เหมาะสมกับรถยนต์ BMW iX ของคุณแน่นอน ด้วยการเคลือบเซรามิกที่จะทำให้รถยนต์ของคุณเงางาม และด้วยเจ้ารถยนต์ BMW iX เปิดตัวในประเทศไทยด้วย 5 เฉดสีที่เป็น metallic ดังนั้นการเคลือบแก้วเซรามิกนอกจากจะช่วยให้รถยนต์ของคุณดูเงางามได้แล้ว การเคลือบเซรามิกยังจะสามารถดึงมิติความสวยงามของเฉดสี metallic รถยนต์ BMW iX ของคุณออกมาอย่างโดดเด่นอีกด้วย Albatros full protection center ศูนย์บริการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์และผลิตภันฑ์ระดับโลก ทำให้รถยนต์ BMW iX ของคุณเงางามอยู่เสมอ ดูแลง่าย

สำหรับรถยนต์ BMW iX ที่ออกแบบมาสำหรับการเดินทางระยะไกล พร้อมอัตราเร่งออกตัว และสรีระที่ทำให้รถยนต์ BMW iX ของคุณแล่นฉิวโฉบลู่ลมแล้ว ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์กับการใช้งาน นอกจากการเคลือบแก้วเซรามิกแล้ว คุณยังสามารถปกป้องรถยนต์ BMW iX ของคุณได้ด้วยการติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ ที่นอกจากจะปกป้องรถยนต์ BMW iX จากการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแมลงหรือเศษหินที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างใช้งาน ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์จะช่วยทั้งในเรื่องของการป้องกันรถยนต์ของคุณจากมลภาวะต่าง ๆ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลว่าการติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์จะทำให้รถยนต์สี Metallic ของรถยนต์ BMW iX ของคุณจะดรอปความสวยงามแวววาวลง เพราะที่ Albatros full protection center ด้วยผู้ให้บริการที่มากปรับการณ์เชี่ยวชาญในเรื่องของการเคลือบแก้วเซรามิกและติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์โดยเฉพาะ

การติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ที่ Albatros full protection center

เราเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวรถยนต์ให้พร้อมมากที่สุดสำหรับการติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ BMW iX ของคุณ อีกทั้งด้วยการติดตั้งระดับมืออาชีพที่มาพร้อมกับการใช้ Software ในการตัดแบบสำหรับการติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์โดยเฉพาะ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพและสีสันของรถยนต์ BMW iX เลย ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ฟิล์มใสเกรด TPU ที่ดีที่สุด ยืดหยุ่นที่สุด คงทนที่สุด จะช่วยปกป้องรถยนต์ของคุณจากมลภาวะและร่องรอยการใช้งานสำหรับเจ้ารถยนต์ BMW iX ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในระยะไกลโดยเฉพาะ

การปรับผิวส้ม(อ่านต่อ)

Albatros full protection center

ที่ Albatros full protection center  ศูนย์บริการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง และพ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่การันตีมาแล้วว่าดีจริง การบริการโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ และบริการหลังการขายที่ครอบคลุมตลอดระยะเวลาการใช้งานหลัง การรับประกันว่ารถยนต์ BMW iX ของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด รถยนต์ที่เงางามที่สุด การปกป้องที่ดีและยาวนานที่สุด ที่จะช่วยลดภาระการดูแลรถยนต์ของคุณ  Albatros full protection center  ศูนย์บริการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง และพ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง พร้อมให้บริการ

รายละเอียดอื่นๆของฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ ที่มีให้บริการ สามารถดูได้ที่ลิงค์นี้

ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ราคาเท่าไหร่ – Albatros Full Protection Center (albatroscarcare.com)

โปรโมชั่นเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง ที่คนรักรถไม่ควรพลาด

🔥Full protection kit set🔥 โปรโมชั่นเคลือบเซรามิก 9H ทั้งคัน พร้อมติดฟิล์มกันรอยรถยนต์คุณภาพเยี่ยม วันนี้ เริ่มต้นเพียง 9,000.- จากราคาปกติ 12,900.-

🔥Mirror finish program🔥 โปรโมชั่นเคลือบเซรามิก พร้อมขัดปรับผิวส้มทั้งคัน ฟรี!! ฟิล์มกันรอยรถยนต์คุณภาพเยี่ยม หรือเลือกรับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 8,000.-

✨Albatros Full Protection Center✨
🚩🚩🚩🚩 รัชดา & นนทบุรี 🚩🚩🚩🚩

📞สนใจสอบถามข้อมูลโทร
📍 Albatros รัชดา
☎️091-781-5151 คุณนนท์
☎️098-285-2545 คุณลิลลี่
💬Line ID : https://lin.ee/lQ32KdU
📍 Albatros นนทบุรี
☎️ 091-739-9083 คุณศักดิ์
☎️ 065-829-2353 คุณนนท์
💬 Line ID : https://lin.ee/bXjXnWf

สนทนาภาษาคลับ🗯️
Toyota BZ4X Thailand
Toyota BZ4X Thailand Club 🇹🇭 | Facebook
Hyundai Staria & H1 Thailand
Hyundai Staria & H1 Thailand 🇹🇭 พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ | Facebook
Honda CR-V Gen6 Thailand
(3) Honda CR-V Gen6 Thailand Club 🇹🇭 | Facebook

Leave a Reply