เลือกโปรโมชั่นเคลือบแก้วแบบไหนดีที่สุด

ในการที่จะไปทำ เคลือบแก้ว ที่ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว นั้น เชื่อว่าสิ่งที่ผู้ต้องการบริการให้ความสนใจมากอย่างหนึ่งก็คงเป็นเรื่องของ โปรโมชั่นในการเข้ารับบริการ ซึ่งแต่ละร้านแต่ละศูนย์บริการเขาก็จะมี โปรโมชั่นเคลือบแก้ว หลากหลายเอาไว้ให้เราได้เลือกตามความพอใจ แต่อย่างไรก็ตาม มันก็อาจจะไม่ง่ายสักเท่าไหร่เหมือนกันที่จะเลือกโปรโมชั่น เพราะมีเยอะมาก ยิ่งเราไปหลายที่ก็ยิ่งเจอหลายแบบ บางทีก็ทำให้ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกโปรโมชั่นแบบไหนของร้านหรือศูนย์บริการใดดีเพราะมันเยอะไปหมด และมีความน่าสนใจแตกต่างกันไป ดังนั้นเราลองมาดูแนวคิดเพื่อใช้ในการเลือกโปรโมชั่นที่เข้ากับเราให้มากที่สุดกันดีกว่า เผื่อว่าจะได้ใช้ประกอบในการตัดสินใจเลือกโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับเราให้มากที่สุดได้

 

แนวคิดในการเลือกโปรโมชั่นการทำเคลือบแก้ว

1.    ราคาอยู่ในกรอบงบประมาณที่เราพร้อมที่จะจ่ายได้ เรื่องนี้คงเป็นเรื่องที่หลายๆ ท่านให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะใครๆ ก็คงอยากได้ของถูก แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ควรเป็นอันดับแรก เพราะการทำ เคลือบแก้ว เป็นเรื่องของการปกป้อง การที่เลือกที่ราคาไม่แน่ว่าจะได้คุณภาพการปกป้องที่ดี แต่ก็ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้สะกิดใจเรามากที่สุด ดังนั้น… ให้ตั้งกรอบงบประมาณในระดับราคาที่เราสามารถจ่ายได้ โดยอาจจะเทียบดูจากระยะเวลาในการปกป้องตามที่เขาแจ้งเอาไว้เพื่อดูความคุ้มค่าที่วัดออกมาเป็น ราคา/ระยะเวลา และอาจจะดูในเรื่องของโปรโมชั่นที่มีการผ่อนชำระ แบบ 0% ด้วยก็ได้ว่าเราจ่ายได้อย่างสะดวกใช่หรือไม่
2.    ระยะเวลาในการปกป้อง เป็นเรื่องที่ต้องตรวจสอบกับทาง ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ให้ชัดเจน ว่าโปรฯ ที่เราเลือกปกป้องรถนานเท่าไหร่ และเรื่องนี้ยังมีความเกี่ยวข้องกับบริการหลังการขายอีกด้วย เพราะการปกป้องจะอยู่ได้ต่อเนื่องนานแค่ไหน อยู่ที่บริการหลังการขายที่เขาจะดูแลเราด้วย
3.    บริการหลังการขาย จริงๆ เรื่องนี้สำคัญมากที่สุด เพราะมันเป็นการรับประกันว่า รถเคลือบแก้ว ของเราจะมีสภาพดีอยู่ได้นานแค่ไหน และมีบริการอะไรบ้าง ครอบคลุมแค่ไหน เรื่องนี้ยิ่งมากก็ยิ่งดี แต่ต้องดูด้วยว่าที่มีหลายข้อเป็นเรื่องที่ได้ใช้ประโยชน์จริงหรือไม่ เพราะบางอย่างเขาเขียนออกมาให้มันดูเยอะๆ ไปแบบนั้นเอง แต่ไม่ค่อยเป็นน้ำเป็นเนื้ออะไร…
4.    ระยะเวลาของโปรโมชั่น เรื่องนี้สำคัญมาก บางทีเรามัวแต่พิจารณาเลือกเฟ้นนานเกินไปว่าจะเลือกทำ เคลือบแก้ว กับศูนย์บริการไหน ก็อาจจะทำให้เราพลาดโอกาสที่จะได้รับ โปรโมชั่นเคลือบแก้ว ที่เราต้องการได้ เรื่องนี้ดูให้ดี เพราะแต่ละแห่งมีระยะเวลาในการจัดโปรโมชั่นไม่เท่ากัน
สิ่งเหล่านี้น่าจะพอช่วยให้เราสามารถพิจารณาเลือก โปรโมชั่นเคลือบแก้ว ที่เหมาะสมกับเราได้ ว่าเราควรจะไปทำ เคลือบแก้ว กับ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่ไหน ที่จะมีความเหมาะสมและตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

 

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros

Leave a Reply