เคลือบแก้วระบบทากึ่งพ่นหนึ่งในคำตอบที่ดีที่สุด

ในครั้งก่อนเราได้นำเสนอบทความเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบของการทำ เคลือบแก้ว ที่มีอยู่สองแบบกันแล้ว นั่นก็คือ เคลือบแก้วระบบทา และ เคลือบแก้วระบบพ่น ซึ่งก็เชื่อว่าท่านที่สนใจได้เห็นข้อเปรียบเทียบของการเคลือบทั้งสองระบบ ทั้งข้อดีข้อและข้อด้อยที่แตกต่างกันไป คราวนี้เราอยากจะขอนำเสนอการทำ เคลือบแก้วรถ ระบบใหม่ ที่มีความน่าสนใจและสามารถที่จะตอบโจทย์ความคุ้มค่า เป็นการทำเคลือบปกป้องแบบเต็มระบบอีกหนึ่งทางเลือก มาให้ท่านที่สนใจได้ทำความเข้าใจกันเพิ่มเติมกัน นั่นก็คือ… “เคลือบแก้วระบบทากึ่งพ่น

เคลือบแก้วระบบทาบวกระบบพ่นคืออะไร

เคลือบแก้ว ในระบบทา + ระบบพ่น เรียกได้ว่าเป็นสูตรเฉพาะของ Albatros ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ระดับมาตรฐาน มีข้อแตกต่างจากระบบการเคลือบเดิมๆ ที่มีอยู่ในตลาดหรือศูนย์บริการทั่วไป เป็นการนำทั้งเอาระบบการทำ เคลือบแก้ว ที่มีอยู่เดิมทั้งสองระบบมาใช้ร่วมกัน เพื่อใช้จุดดีมาอุดจุดอ่อนในการทำ เคลือบแก้ว ทั้งสองระบบ โดยสูตรเฉพาะของทางร้านคือ การนำ สารเคลือบแก้วเข้มข้น มาพ่นเพื่อให้ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพตามจุดที่เป็นซอก และร่องชิ้นงานที่เข้าไม่ถึงด้วยการทา เน้นไปที่คุณภาพและผลเชิงการปกป้องที่ได้ ไม่ใช่เป็นการเน้นในลักษณะทั่วไปที่มักมาแนว พ่นโชว์ แต่ไม่มีผลเพราะน้ำยาส่วนใหญ่ปลิวไปกับแรงลมหมด ที่เราทำเป็นการพ่นเพื่อป้องกันมลภาวะและเศษฝุ่นผงสิ่งสกปรกที่จะเข้าไปจับและฝังตามซอกมุมต่างๆ ทำให้เกิดคราบสกปรกเกิดขึ้น เช่น ในบริเวณซอกโลโก้ เบ้ามือจับ ซอกขอบประตู ดุมล้อแมกซ์ เบ้าฝาถังน้ำมัน… เป็นต้น ผลที่ได้รับก็คือคราบสกปรกที่สามารถกลายเป็นคราบฝังแน่นต่างๆ ก็จะไม่สามารถเข้าไปหมักหมม หรือสร้างมลภาวะทำลายความสวยงามของสีในจุดที่เป็นซอกหลืบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และใช้วิธีในการทา ในบริเวณพื้นที่ทั่วไปที่มือและอุปกรณ์ในการลงน้ำยาสามารถเข้าถึงได้ เป็นการเน้นจำนวน Layer หรือชั้นเคลือบของการลง น้ำยาเคลือบแก้ว ให้ได้ถึงระดับที่สามารถสร้างการปกป้อง และการรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง (Self Cleaning) ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

***ข้อคิดที่ควรให้ความสนใจ ในกรณีที่ท่านสนใจอยากทำ เคลือบแก้ว ในระบบพ่นล้วนก่อนตัดสินใจเลือก ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่ทำระบบพ่น ควรที่จะต้องถามผู้ให้บริการก่อนว่าใช้น้ำยาตัวไหนในการพ่น และมันมีคุณสมบัติอย่างไรด้วย เนื่องจาก น้ำยาเคลือบแก้ว มีหลายแบบและมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป หากใช้ผิดชนิดผลที่ได้ก็ย่อมด้อยประสิทธิภาพหรือแม้กระทั่งเกิดความผิดพลาดได้

ประโยชน์ในการทำเคลือบแก้วระบบทา บวก ระบบพ่น

1.    สามารถควบคุมปริมาณ น้ำยาเคลือบแก้ว ต่อประสิทธิผลในการทำการเคลือบได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถคิดราคาที่ถูกลง เป็นการลดต้นทุนที่เป็นค่าใช้จ่ายของลูกค้าได้
2.    สามารถเข้าถึง ทุกรายละเอียดของชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นซอกเล็กจุดน้อยแค่ไหน ก็มั่นใจได้ว่าได้รับการ เคลือบแก้ว ปกป้องอย่างทั่วถึง
3.    สามารถกำหนดราคาในการให้บริการทำ เคลือบแก้ว ไม่ให้แพงจนเกินไป แต่มีประสิทธิภาพในระดับสูง ให้ลูกค้าได้มากกว่าในราคาที่จับต้องได้ง่าย
4.    สามารถป้องกันคราบสกปรกที่จะเข้าไปฝังตามซอกต่างๆ เช่น เบ้าไฟหน้าซอกโลโก้ เบ้ามือจับ ฝาถังน้ำมัน หรือจุดอื่นๆ ทั่วทั้งคันรถได้อย่างทั่วถึง
5.    สามารถเสริมประสิทธิภาพการในการไล่น้ำ ทำให้น้ำและคราบสกปรกไม่เข้าไปขังหรือจับเกาะตามซอกต่างๆ
6.    สามารถป้องกันการเกิดคราบ สนิม และคราบสกปรกที่เกิดจากผงเบรกบริเวณดุมข้อล้อแมกซ์

เคลือบแก้วระบบทา + ระบบพ่น จึงเป็นหนึ่งในสูตร หรือวิธีการในการทำ เคลือบแก้ว ที่น่าสนใจและสามารถปกป้องได้ครอบคลุมมากกว่าเดิมในราคาที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น นี่เป็นข้อมูลของการทำ เคลือบแก้วรถ อีกระบบหนึ่งที่คุณๆ ที่สนใจสามารถนำมาใช้พิจารณาก่อนการตัดสินใจนำรถคันโปรดของคุณ เข้ารับบริการ จาก ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ในที่ต่างๆ เพื่อให้รถของคุณได้รับการปกป้องที่ดีที่สุด ที่สำคัญ ทำให้เกิดความคุ้มค่าคุ้มราคาของเงินที่จ่ายออกไป ได้มากที่สุดด้วย นั่นเอง

คลิกที่ภาพเพื่อดูโปรโมชั่นเคลือบแก้ว

albatos promotion

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros