เคลือบแก้วหมวกกันน็อคดีอย่างไร

สำหรับปัจจุบัน นอกเหนือจากเราจะเห็นได้ว่าการทำ เคลือบแก้ว ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการทำ เคลือบแก้วรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์แล้ว หมวกกันน็อค ก็เป็นอีกอย่างที่มีคนให้ความสนใจที่จะทำด้วย เราจะเห็นได้ว่ามีการนำเสนอบริการ เคลือบแก้วหมวกกันน็อค อยู่หลายเจ้าหลายแห่ง แต่… ก็มีบ้างเหมือนกันที่เกิดคำถามว่า ทำแล้วมันดีอย่างไร

เคลือบแก้วหมวกกันน็อคมีประโยชน์อย่างไร

1.    ทำให้เกิดความสวยงาม เรื่องนี้คงไม่มีใครปฏิเสธว่าเมื่อเราทำ เคลือบแก้ว บนพื้นผิวใดๆ ก็ตามแล้ว ทำให้มันเงางามน่าดู ไม่ว่าจะเป็น เคลือบแก้วรถ หรือ หมวกกันน็อค ก็ทำให้ดูแล้วเงามันสวยใสเหมือนกันทั้งสิ้น เพิ่มความภูมิใจให้ผู้เป็นเจ้าของในเวลาสวมใส่ออกไปขับขี่ด้านนอก

2.    ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ดีขึ้น เรื่องนี้เป็นข้อดีที่น่าสนใจมาก เพราะสำหรับคนขี่มอเตอร์ไซค์การมองผ่านหมวกกันน็อคมีความสำคัญมากในการขับขี่ หากว่ามันเปื้อนหรือขุ่นมัว ก็ทำให้เรามองเห็นได้ไม่ชัด การทำ เคลือบแก้ว ทำให้เปื้อนยาก และปกป้องพื้นผิวไม่ให้เกิดรอยง่าย รวมถึงในเวลาที่ฝนตกก็ไม่มีเม็ดน้ำเกาะจับที่หน้าหมวก ช่วยให้เห็นสภาพการจราจรได้อย่างชัดเจน เป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

3.    ทำให้สามารถทำความสะอาดหมวกกันน็อคได้ง่าย เรื่องนี้เช่นเดียวกับการ เคลือบแก้วรถยนต์ ที่หลังจากผ่านการ เคลือบแก้ว แล้วช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

4.    ป้องกันการเกิดรอยขูดขีด ทำให้หมวกของเราสวยได้นาน ไม่มีรอยเสียหายง่ายนัก เวลาใช้งานก็สบายใจได้มากขึ้น แต่ก็ยังต้องใช้ความระมัดระวังอยู่สักหน่อย ไม่เช่นนั้นก็เป็นรอยได้เหมือนกัน เพียงแต่ยากกว่าหมวกที่ไม่ได้ผ่านการ เคลือบแก้วหมวกกันน็อค แน่นอน

5.    ป้องกันการเกิดคราบสกปรกที่หมวก เนื่องจากเวลาใช้งานขับขี่ออกไปข้างนอก จะมีเรื่องของฝุ่นผง ยางไม้ คราบของสิ่งสกปรกต่างๆ มาเกาะจับที่หมวกได้ การ เคลือบแก้ว ช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเกาะแน่น ที่หมวก หรือหากมีก็ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ยุ่งยากวุ่นวายในการทำความสะอาดมากนัก ล้างด้วยน้ำและเช็ดเบาๆ ก็สะอาดเอี่ยมเหมือนเดิม

และเพื่อให้เห็นภาพอย่างชัดเจนว่าหลังจากทำ เคลือบแก้วหมวกกันน็อค แล้วจะมีสภาพเป็นอย่างไร ขอให้ชมคลิปด้านล่างเพื่อประกอบความเข้าใจอีกครั้ง จะเห็นได้ว่า มันสามารถป้องกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์และหากว่า แม้แต่น้ำยังไม่สามารถจับเกาะ สิ่งสกปรกอื่นๆ ก็ทำไม่ได้เช่นกัน

นี่คือความน่าสนใจของการ เคลือบแก้วหมวกกันน็อค ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ทั้งเพื่อความปลอดภัยของร่างกายของผู้ขับขี่ และยังรวมถึงเรื่องความสะดวกในการใช้งานและทำความสะอาด ตลอดจนถึงเพิ่มความสวยงามชวนมองให้เกิดขึ้นในการใช้งานอีกด้วย  ดังนั้นหากใครสนใจก็ลองปรึกษาศูนย์บริการและสอบถามเรื่องการทำ คลือบแก้ว สำหรับหมวกนิรภัยชนิดนี้ดู…

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros

Leave a Reply