รถเก่าเคลือบแก้วสีสดกว่ารถใหม่เป็นไปได้หรือ

รถใหม่ย่อมเป็นรถที่มีสีสันสวยงามมากกว่ารถเก่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนทั่วไปเชื่อกันอย่างนั้น เหตุผลก็เพราะ รถใหม่ป้ายแดงที่พึ่งออกมาจากโรงงานเป็นรถที่ยังมีความสมบูรณ์ของสภาพผิวอย่างเต็มที่ ไม่มีรอยขูดขีด และยังไม่โดดแสงแดด หรือมลพิษที่มีผลต่อการทำลายสีให้ซีดจางหรือหม่นหมอง แต่อย่างไรก็ตาม… มีคนกล่าวว่า รถใหม่ก็ไม่แน่เสมอไปว่าจะมีความสดใสสวยงามของสีรถที่มากกว่ารถเก่า หากว่า… รถคันนั้นเป็น รถที่ผ่านการ เคลือบแก้ว มา ซึ่งเรื่องนี้เป็นไปได้จริงหรือไม่… จะจริงหรือที่รถเก่าที่ผ่านการใช้งานมาช่วงหนึ่งถึงกลับสามารถมีสีที่สดใสสวยงามมากเสียยิ่งกว่ารถใหม่ป้ายแดงที่พึ่งออกมา… รถเคลือบแก้ว ทำได้ถึงขนาดนั้นจริงๆ หรือ…

รถเก่าเคลือบแก้ว สีสวยกว่ารถใหม่ได้จริงหรือ

ก่อนที่จะอธิบาย เราขอนำเสนอข้อเท็จจริงที่คุณสามารถเห็นประจักษ์ได้ด้วยตาของตัวเองจากคลิปด้านล่างนี้ ซึ่งเป็นการบันทึกภาพโดยการใช้กล้องมือถือ ไม่ผ่านการตัดต่อหรือแต่งภาพใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้ท่านได้ทราบว่าเป็นจริง หรือไม่ เป็นไปได้จริงหรือที่รถที่ผ่านการใช้งานมาก่อนสามารถมีสีสันที่สวยงามมากเสียยิ่งกว่ารถสภาพใหม่ป้ายแดง เมื่อมันเป็น รถยนต์เคลือบแก้ว


จากคลิปเชื่อว่าท่านคงเห็นได้ด้วยตาของตนเองแล้วว่า รถที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก็สามารถมีสภาพสีที่สดใสแวววาวสวยงามได้เสียยิ่งกว่ารถใหม่ หลังผ่านการทำ เคลือบแก้ว มาแล้ว
เหตุผลที่รถคันที่เก่ากว่า ที่เป็น รถเคลือบแก้ว มีสีสันสดใสได้มากกว่า รถใหม่ป้ายแดง ก็เนื่องมาจาก หนึ่งในกระบวนการก่อนที่จะทำการ เคลือบแก้ว นั้นจะได้รับการปรับสภาพผิว ด้วยการขัดเอาคราบไคลและสีชั้นนั้นนอกที่หมองคล้ำ หรือเสียหายจากมลพิษและการใช้งานออกไปก่อน ดังนั้นสีที่ปรากฏขึ้นจึงเป็นสีแท้ที่มีความสดใสสวยงามอยู่ภายใน หลังจากนั้นก็จะได้รับการลงน้ำยาเคลือบแก้ว ที่ผิวของรถเอาไว้ ดังนั้นสีของรถที่ผ่านการเคลือบมาจึงมีความสดใสสวยงามจากการปรับสภาพสี และยิ่งเพิ่มความเงามันแวววาวจากชั้นฟิล์มที่เคลือบเอาไว้อีกชั้น ดังนั้นจึงไม่เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมมันจึงสามารถมีความสวยงามสดใสได้มากเสียยิ่งกว่ารถใหม่ป้ายแดง
อย่างไรก็ตาม รถใหม่ป้ายแดง ก็สามารถที่จะ เอามาทำ เคลือบแก้ว ได้ และยิ่งเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งสามารถอ่านเพิ่มได้จากเรื่อง “ รถใหม่น่าเอาไปทำเคลือบแก้วหรือไม่

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros

Leave a Reply