เช็คยังไงให้รู้ว่าเคลือบแก้วแล้วใสไม่มีรอย

สำหรับท่านที่นำรถไปทำ เคลือบแก้ว มาแล้ว ไม่ว่าจะเอาไปทำมาจากศูนย์บริการเคลือบแก้วที่ไหน เชื่อว่าสิ่งที่ต้องการเหมือนๆ กันก็คือ อยากแน่ใจว่ารถของเราสวยใสและคงทน ใช้งานได้เต็มที่มากขึ้นโดยไม่ต้องระวังเรื่องของคราบเปื้อนและขีดข่วน ซึ่งเรื่องนี้เป็นความคาดหวังของลูกค้าที่ทำ เคลือบแก้วรถยนต์ แทบทุกคน แต่อย่างไรก็ตาม ความคาดหวังอาจไม่เป็นจริงเสมอไปหากเรายังไม่ได้ทำการตรวจสอบให้เห็นกับตาของตนเอง
เพราะไหนๆ เราก็อุตส่าห์ลงทุนเอารถมาทำ เคลือบแก้ว ทั้งทีแล้ว เมื่อทำเสร็จเราก็ย่อมอยากที่จะได้งานที่มีความสมบูรณ์มาที่สุด และมันยังเป็นการวัดคุณภาพของผู้ให้บริการที่เราไปใช้บริการอีกด้วยว่าเขาใส่ใจในรายละเอียดแค่ไหน อีกทั้งยังช่วยให้เราสามารถเห็นข้อบกพร่องได้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะได้ให้เขารีบลงมือแก้ไข เพื่อให้งานที่ทำออกมามีสภาพสมบูรณ์ที่สุด

วิธีการในการตรวจสอบสภาพผิวสีรถยนต์เคลือบแก้ว

การตรวจสอบดูความเรียบร้อยของสภาพผิวแบบนี้สามารถทำเองได้ไม่ยาก และทำได้ตั้งแต่หลังจากเอารถไปทำ เคลือบแก้ว กลับมาหรือใช้วิธีนี้สำรวจสภาพก่อนรับรถก็ได้ วิธีการกตรวจดูความเรียบร้อยไม่ยากเลย เพียงใช้แสงไฟที่สว่างจ้ามาก ไปส่องดูที่ผิวรถ ในกรณีที่มีรอยขูดขีดที่ผิวเราจะเห็นได้อย่างชัดเจน เกิดเป็นเส้นลายสะท้อนขึ้นมา ซึ่งจริงๆ แล้ววิธีการนี้ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่ได้มาตรฐาน เขาจะใช้แสงจากไฟสปอร์ตไลท์  ส่องไปที่ตัวรถ เพื่อดูริ้วรอยที่ผิวสี เพื่อจัดการเก็บผิวให้เรียบร้อยก่อนตั้งแต่ขั้นตอนการเคลียร์พื้นผิว ดังนั้นหลังจากทำการเคลือบแก้วเสร็จ รถจะมีผิวที่ราบเรียบสวยงามไม่มีริ้วรอย ยิ่งผิวรถมีความเรียบ เราก็ยิ่งมั่นใจได้ในเรื่องของการปกป้องรถจากความสะอาด และยังช่วยให้เราทราบสภาพความเสียหายเมื่อเราใช้งานไปแล้วได้อีกต่างหาก วิธีการก็แสนง่ายทำได้เองที่บ้านเพียงหาหลอดไฟที่มีความสว่างเอาไว้ใช้งานเอง
ดังนั้นเจ้าของรถที่อยากตรวจดูสภาพว่าช่างทำ เคลือบแก้ว เขาทำงานออกมาได้ดีแค่ไหนก็สามารถใช้วิธีนี้ได้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า รถยนต์เคลือบแก้ว ของเราได้เสร็จออกมาอย่างสมบูรณ์มีความสวยงามและไม่มีรอยขีดข่วนจริงอย่างคำที่เขากล่าวอ้างหรือไม่ ในกรณีที่พบปัญหา ก็ให้รีบปรึกษาช่าง หรือ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่เราไปใช้บริการเพื่อให้เขาช่วยจัดการเก็บงานให้อีกครั้งเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์

Albatros ตัวจริงเรื่องการดูแลรถ ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบแก้ว รัชดา เคลือบแก้ว ห้วยขวาง เดินทางมาได้ที่คาร์แคร์ของเรา หรือ หากต้องการบริการพิเศษในต่างพื้นที่ ต่างจังหวัด ติดต่อได้ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิกดูโปรโมชั่น หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line-Icon-OSX

 Line id: @albatros
qr code @albatros

Leave a Reply